Rượu Kim Sơn

Các bác nào mà thích uống rượu nếp quê. Nhất là các bác sành về rượu chắc hẳn đã từng nghe đến đặc sản rượu nếp Kim Sơn Ninh Bình. Bác nào đã được thưởng thức rượu nếp chuẩn Kim Sơn 1 lần thì nhớ mãi.

Vừa mở nút chai ra là ta đã cảm nhận được ngay cái đặc biệt hấp dẫn của hương nếp mới ngọt ngào, lan tỏa khắp phòng.

Cánh mũi bỗng như mở rộng, phập phồng để tận hưởng cái nồng nàn, dịu mát và đầy quyến rũ của hương đồng gió nội. Cùng chung vui, ta nâng chén lên, rượu lung linh, trong trẻo kề sát môi mềm, bốn mươi độ mà cứ dịu êm thơm thảo. Cái vị cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi rồi râm ran cả vòm miệng làm ta có cảm giác lâng lâng, ngất ngây và bay bổng. Tửu lượng đã khá, tuy say sưa nhưng đầu không bị đau nhức, choáng váng. Chất men thơm cứ quấn quýt, nồng nàn lôi kéo ta vào cuộc. Tất cả những hương vị mà ta cảm nhận được như vậy chỉ thấy biểu hiện rõ nhất ở rượu Kim Sơn-một huyện miền biển Đông Nam của tỉnh Ninh Bình.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội trôi nổi rất nhiều rượu gán mác KIM Sơn nhưng thực chất là rượu lậu pha cồn, hoặc là rượu khác

Nhưng thực chất trên địa bàn HÀ NỘI Hiện nay để tìm mua rượu nếp chuẩn KIm Sơn rất khó, Thường thì các bác hay gửi bạn bè quê chính gốc KIM SƠN NINH BÌNH mua giúp mới mua được rượu ngon.Nhưng không phải ai cũng có bạn ở KIM SƠN để gửi

Dịp tết sắp đến bác nào cũng chuẩn bị ít rượu ngon trong nhà ăn tết. Những bác sành rượu thường mua trước, để sau 1 tháng để trong nhà mang ra uống thì rượu sẽ rất thơm và êm. Bác nào có điều kiện hơn thì hạ thổ Khoảng 1 năm mang lên uống thì mĩ mãn rùi.
Nhưng không phải ai cũng có bạn ở KIM SƠN để gửi.
Hiện tại em đang làm việc và học tập tại Hà Nội
Quê em chính gốc Kim Sơn NINH BÌNH, bạn bè thường gửi mua vào những dịp liên hoan, hoặc mua về biếu bố ngâm rượu thuốc.

_Nhà Em chủ yếu có rượu 45 độ Giá: 40k/ l( vì là rượu nhà nấu nên các bác yên tâm về chất lượng và giá cả)
Địa chỉ:  Kiều Mai, Từ Liêm, Hà Nội
_Nếu các bác nào Muốn Mua Rượu  có độ nhẹ (hoặc nặng để ngâm thì đặt trước 2 ngày vì em lấy từ Quê lên)
Rượu nếp có các loại:   35 độ, 40 độ, 45 độ, (50 độ loại này dùng để ngâm rượu là chuẩn nhất )

_Nếu bác nào có nhu cầu thì pm cho em nhé! 097.8890.768  VŨ OAI ( Rượu Đảm bảo 100% vì nhà em chuyên nấu rượu)
_Địa chỉ:  Kiều Mai, Từ Liêm, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét